TỔNG QUAN VỀ NAM SAN

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN NAM SAN được thành lập từ nền tảng là một cơ sở sản xuất đá ốp lát những năm 89- 90 của thế kỷ trước, ra đời và phát triển với sự phát triển của làng nghề truyền thống đá Đông Sơn nổi tiếng.

Với hệ thống khai thác chuyên nghiệp đầy đủ các thiết bị chuyên dùng bao gồm: Máy xúc cỡ lớn, máy nâng hạ, máy khoan chuyên dùng, máy xẻ, máy mài, máy bào, máy soi, trạm biến áp, ô tô vận tải hạng nặng, cẩu chuyên dụng, được khép kín từ khâu khai thác đến khâu tiêu dùng.

Công Ty Khoáng Sản Nam San cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, từ đó mang đến cho Quý Khách những sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đường lối xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của NAM SAN là:
“Từng bước hoàn thiện – Phát triển bền vững”

Từng bước hoàn thiện

Không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc thiết bị và đổi mới công nghệ.

Phát triển bền vững

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, phát triển Công ty trên cơ sở tăng trưởng ổn định, vững chắc với sự quản lý có hiệu quả, tập trung phát triển chuyên môn với quy trình khép kín và hoàn chỉnh từ thiết kế đến thi công.

Đầu tư tích luỹ cho tương lai

Hướng tới đầu tư có chọn lọc vào các dự án tiềm năng và hoạt động có hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tạo dựng nơi khách hàng niềm tin tuyệt đối vào khả năng cung cấp, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá tự nhiên.

TẦM NHÌN

Luôn nỗ lực phấn đấu để đưa CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN NAM SAN thành một công ty khai thác đá tự nhiên và là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ nhằm tạo ra sự phát triển bền vững và đột phá trong môi trường cạnh tranh toàn cầu bằng hệ thống thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp, giàu tâm huyết. Chúng tôi không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất về giá cả cạnh tranh.

TÔN CHỈ VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Hoạt động của công ty gắn liền với các sự kiện trọng đại của đất nước, các công trình quy mô lớn mang tính nghệ thuật cao.

“Chất lượng là nền tảng để phát triển bền vững”

SẢN PHẨM CHÍNH

  • Đá phong thủy.
  • Đá mỹ nghệ, đá trang trí.
  • Đá bó vỉa, đá lát nền …
  • Trùng tu các công trình văn hóa về đá.
  • Sản xuất và xuất khẩu đá ốp lát tự nhiên.
  • Cung cấp và thi công lắp đặt sản phẩm về đá nói chung, đá ốp lát, đá mỹ nghệ nói riêng.